Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

4 SV Việt Nam xuất sắc tham dự “Diễn đàn sáng kiến tài năng lãnh đạo trẻ 2011”

Chia sẻ

Hitachi Asia Ltd. vừa công bố danh sách các diễn giả chính thức cho Diễn đàn Sáng kiến Tài năng Lãnh đạo trẻ Hitachi lần thứ 11 ( HYLI). Theo đó, Việt Nam có 4 sinh viên xuất sắc vinh dự được tham gia diễn đàn này.

Diễn đàn Sáng kiến Tài năng Lãnh đạo trẻ Hitachi 2011 sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 9-13/1/2012 với chủ đề “Giai đoạn mới cho châu Á - quan điểm của châu Á về quản trị phát triển bền vững và hội nhập kinh tế”. Đây sẽ là nơi gặp gỡ, hội tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia và bình luận gia hàng đầu để cùng thảo luận và chia sẻ ý kiến về các xu hướng đang tác động tới châu Á. Các bài diễn thuyết tập trung vào các chủ đề như Năng lượng và môi trường; Hợp tác và hội nhập kinh tế.

Năm nay có 7 nước tham gia HYLI là Nhật Bản, Malaysia, Indonesia, Singapore, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

Được biết, sáng kiến Tài năng Lãnh đạo trẻ Hitachi (HYLI) là chương trình trách nhiệm xã hội của Hitachi khu vực nhằm tìm kiếm các nhà lãnh đạo trẻ châu Á bằng việc cung cấp nền tảng cho các sinh viên xuất sắc thảo luận các vấn đề trọng điểm và thiết lập quan hệ với các nhà lãnh đạo nổi trội trong khu vực thuộc các lĩnh vực tư nhân, công cộng và giáo dục. Bốn sinh viên xuất sắc nhất của các trường đại học hàng đầu từ các nước tham gia sẽ được lựa chọn để đại diện cho đất nước mình tham dự chương trình HYLI.

Những sinh viên tham dự diễn đàn này phải trải qua một quy trình tuyển chọn khắt khe của ban tổ chức là dựa trên thành tích học tâp, tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, các thành tích đạt được và kiến thức về các vấn đề khu vực hiện nay.

Ban tổ chức đã chọn được 4 sinh viên xuất sắc trong tổng số 10 trường đại học lớn của Việt Nam tham gia diễn đàn này là Hoàng Minh Thông - khoa Quan hệ quốc tế, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM; Nguyễn Trường Song Pha - khoa Quản trị kinh doanh, ĐH Ngoại thương TPHCM; Nguyễn Ngọc Quỳnh - khoa tiếng Anh, Học viện ngoại giao; Đào Lê Trang Anh - khoa đào tạo nâng cao, Tài chính doanh nghiệp, ĐH Kinh tế quốc dân.

Ông Kiyoshi Kinugawa, Tổng Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc đổi mới khu vực châu Á, Hitachi, đồng thời giữ chức Chủ tịch của Hitachi Asia, cho biết: “HYLI là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà lãnh đạo trẻ châu Á mở mang tầm nhìn về các vấn đề trong khu vực cũng như toàn cầu đang tác động tới châu Á hiện nay, một phần trong quá trình phát triển tố chất lãnh đạo của thế hệ trẻ. Chúng tôi hy vọng rằng các sinh viên sẽ gặt hái đươc nhiều hiểu biết quý báu thông qua các buổi chia sẻ của các diễn giả hàng đầu trong nhiều lĩnh vực”.

Theo Dantri

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter