Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

Giảng viên Việt được Microsoft vinh danh toàn cầu

Chia sẻ

Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Vũ - giảng viên khoa Tiếng Anh trường Đại học Sư Phạm TP.Hồ Chí Minh - đã được vinh danh là một trong 50 giáo viên sáng tạo nhất toàn cầu do Microsoft bình chọn.


Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Vũ

Theo đại diện Microsoft, ông Nguyễn Ngọc Vũ được vinh danh do đã áp dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại, ứng dụng CNTT một cách hợp lý và hiệu quả để giúp bài giảng trở nên sinh động, dễ tiếp thu với sinh viên hơn.

50 giáo viên được vinh danh lần này cũng được mời tham dự chương trình tập huấn đặc biệt của "gã khổng lồ" phần mềm ngay tại đại bản doanh Redmond, nhằm phổ biến các hoạt động giảng dạy và học tập sáng tạo trên toàn thế giới.

Những giáo viên được lựa chọn sẽ truyền đạt lại phương pháp và kỹ năng học được cho các giáo viên khác, với mục đích cuối cùng là sử dụng CNTT một cách hiệu quả trong lớp học, rèn luyện tư duy phản biện, kỹ năng sử dụng máy tính/Internet và kỹ năng làm việc nhóm cho học sinh.

 "Càng ngày, các giáo viên càng ứng dụng CNTT trong lớp học nhiều hơn vì họ đã thấy được lợi ích của nó đối với việc học cũng như triển vọng nghề nghiệp của học sinh sau này" - ông James Bernard, Giám đốc chương trình Tập huấn chia sẻ.

Về phần mình, Tiến sĩ Vũ cho biết ông đã được tiếp cận với nhiều công cụ và ý tưởng tuyệt vời về cách thức ứng dụng CNTT trong giáo dục. "Tôi sẽ cố gắng ứng dụng những kiến thức này vào hoạt động giảng dạy của mình, cũng như chia sẻ chúng với các đồng nghiệp tại Việt Nam".

Chương trình Đối tác Giáo dục của Microsoft là một dự án cộng đồng kéo dài 10 năm của Microsoft nhằm hỗ trợ giáo dục trên toàn thế giới. Mục tiêu của chương trình là giúp cho hơn 8 triệu giáo viên trên hơn 114 quốc gia sử dụng CNTT một cách hiệu quả và sáng tạo trong giảng dạy.

Theo Vietnamnet

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter