Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

Vừa du học vừa kiếm 30 triệu đồng/tháng

Chia sẻ

Đang có nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn sang Nhật theo chương trình vừa học vừa làm. Trong thời gian du học, Chính phủ Nhật Bản sẽ tạo điều kiện cho du học sinh đi làm, tạo thêm thu nhập không chỉ trang trải chi phí học mà còn có thể giúp gia đình.


Hoạt động ngoại khóa của du học sinh tại Nhật Bản

Mức thu nhập của một du học sinh làm thêm tại Nhật khoảng 30 triệu đồng/tháng. Chương trình du học này đang được Cty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Hàng không Việt Nam triển khai.

Điều kiện du học tại Nhật Bản khá đơn giản: tốt nghiệp THPT trở lên (không phân biệt học lực), tuổi dưới 32. Thời gian học sẽ được chia thành 2 giai đoạn: học tiếng Nhật và chuyên ngành cao đẳng (2 năm), đại học (4-5 năm), cao học (2 năm). Tùy trình độ tiếng Nhật, khả năng đáp ứng công việc, du học sinh sẽ được nhà trường giới thiệu đi làm thêm 4h/ngày thường; 8h ngày/thứ bảy, chủ nhật.

Các công việc du học sinh thường làm là phục vụ tại quán ăn, phát báo, đóng gói cơm hộp, nhân viên tại xưởng giặt là, Cty đóng gói thực phẩm, Cty rau quả… Mức thu nhập tùy khả năng tiếng Nhật và sự nhanh nhẹn, hiệu quả của du học sinh trong công việc, nhưng trung bình khoảng 30 triệu đồng/tháng.

Chi phí đăng ký cho một khóa du học khoảng 200-220 triệu đồng. Số tiền này bao gồm các chi phí: học phí, sách vở, bảo hiểm 1 năm đầu tiên; ký túc xá 6 tháng, vé máy bay từ Việt Nam sang Nhật, các chi phí làm thủ tục hồ sơ...

Học xong tiếng Nhật du học sinh sẽ được tư vấn chọn trường phù hợp với kinh tế và học lực. Đối với trường công lập sẽ phải thi các môn tiếng Nhật, toán, lý, hóa, sinh hoặc tiếng Nhật và lịch sử, kinh tế chính trị. Vào được trường công lập, học phí được giảm 40-60%. Còn thi vào trường dân lập thì đơn giản hơn, chỉ thi tiếng Nhật và phỏng vấn.

Trong thời gian học tập tại Nhật nếu bị tai nạn, ốm đau bảo hiểm sẽ chi trả 91% tiền viện phí, thuốc men.

Nga Nguyễn, từng du học theo chương trình này tại Nhật, sau khi tốt nghiệp đã được một tổng Cty tiếp nhận và đang phụ trách chương trình liên kết hợp tác với Nhật Bản, cho biết: Du học tại Nhật yên tâm nhất là môi trường sống và học tập.

Học tại Nhật không chỉ học ở trường, mà học ở mọi nơi, nhất là tác phong, lối sống. Đi làm thêm cũng không phải lưu ý nhiều, làm bao nhiêu, hưởng bấy nhiêu, không ai chèn ép, không phân biệt đối xử, việc nào cũng được trân trọng nếu lao động chân chính.

Làm thêm nếu chịu khó thì không chỉ trang trải chi phí học hành, sinh hoạt cho mình mà còn giúp gia đình cải thiện kinh tế “có một số bạn làm thêm nhiều thu nhập lên đến 50- 60 triệu đồng/tháng”- Nga Nguyễn nói.

Theo Tiền phong

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter