Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

Ra mắt hệ thống giáo trình “Ues English Books”

Chia sẻ

Theo thông tin từ Tập đoàn Giáo dục UNET, sau nhiều năm nghiên cứu, Tập đoàn này sẽ cho ra mắt dự án Ues English Books. Đây là dự án giáo dục hứa hẹn sẽ trợ giúp các thầy cô giáo trong quá trình giảng dạy Tiếng Anh đồng thời giúp học sinh tiếp thu bài giảng nhẹ nhàng, có hệ thống và đạt hiệu quả cao.


Nhu cầu học Tiếng Anh ngày càng tăng

Hệ thống giáo trình UES English Books do M.A Nguyễn Quốc Hùng - Chuyên gia đào tạo Tiếng Anh hàng đầu của Việt Nam làm chủ biên và được biên soạn bởi đội ngũ các chuyên gia tiếng Anh uy tín trong và ngoài nước. Ra đời dựa trên những nghiên cứu thăm dò tiến hành trong nhiều năm với đối tượng là thầy cô giáo và học sinh Việt Nam, hệ thống giáo trình này đã được bộ GD&ĐT thẩm định, phê duyệt về chất lượng.

Được biết, bộ giáo trình Everyday English For Kids là “chặng đường” đầu tiên trong quá trình Tập đoàn Giáo dục UNET thực hiện sản xuất hệ thống giáo trình UES English Books dạy tiếng Anh cho học sinh phổ thông từ lớp 1 tới lớp 12. Everyday English For Kids được biên soạn theo phương pháp chức năng – tình huống nhằm đưa học sinh vào những chủ đề, tình huống quen thuộc hàng ngày và thế giới xung quanh của đời sống học sinh. Mỗi bài có các thành tố Games, Songs, Chants, Dramas, Colour, Phonic giúp học sinh chủ động tiếp cận bài giảng, học tiếng Anh qua các trò chơi. Cấu tạo giáo trình thích hợp với thời lượng theo quy định của Bộ GD&ĐT, giúp cho việc quản lý và kiểm tra quy trình giảng dạy được chính xác và khoa học.

Bộ giáo trình Everyday English For Kids đồng thời đặt ra yêu cầu về trình độ giảng dạy tiếng Anh đối với các giáo viên. Để dạy học sinh với bộ giáo trình Everyday English For Kids, các thầy cô cần được tập huấn về Tiếng Anh và phương pháp. Các thầy cô giáo có nhiều cơ hội được trở thành thành viên của dự án và được UNET hỗ trợ để đảm bảo hiệu quả giảng dạy.

Theo GDTD

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter