Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

Raffles Singapore đầu tư 100 triệu đôla xây dựng trường ĐH tại Việt Nam

Chia sẻ

Đó là khẳng định của Giáo sư Ron Newman – Phó chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc hệ thống trường Raffles trong buổi gặp gỡ Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận vào chiều 18/11, tại Hà Nội.

Theo đó Raffles có kế hoạch đầu từ 100 triệu đôla Singapore để xây dựng một trường ĐH tại Việt Nam với 2 trung tâm: một trung tâm đặt tại Hà Nội và trung tâm khác đặt tại TP. Hồ Chí Minh.


Bộ trưởng Phạm Vũ Luận tiếp GS Ron Newman

Giáo sư Ron Newman cũng cho biết, Tập đoàn giáo dục Raffles đang có 2 trung tâm tại Hà Nội và TP. HCM hoạt động từ năm 2006 và đã có những kết quả bước đầu. Nhiều đề tài mà sinh viên của 2 trung tâm thực hiện đã đạt giải cao trong nước và quốc tế. Hiện tại 2 trung tâp này chủ yếu đào tạo từ chứng chỉ đến hệ cao học. Tập đoàn giáo dục Raffles mong muốn đầu tư mua đất xây dựng một trường ĐH tại Việt Nam có 2 trung tâm như hiện nay. Trường đại học này sẽ nằm trong hệ thống các trường ĐH của Raffles ở khu vực và ở Úc...

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận nhấn mạnh: hiện này Việt Nam đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa để đến năm 2020 sẽ đưa đất nước trở thành nước công nghiệp. Chính vì vậy, trong giai đoạn này, Bộ GD&ĐT khuyến khích các nhà đầu tư nước ngoài xây dựng trường ĐH tại Việt Nam theo tiêu chuẩn khu vực và quốc tế. Đặc biệt, Việt Nam cùng khuyến khích các nhà đầu từ vào giáo dục ĐH nên tập trung vào những ngành đào tạo nhận lực chất lượng cao mà Việt Nam đang và sẽ có nhu cầu trong thời gian tới như: Kỹ thuật cao, Công nghệ, Sản xuất nông nghiệp sách, Môi trường... Bộ trưởng cũng lưu ý: nếu nhà đầu tư nào đáp ứng được những yêu cầu này sẽ có điều kiện phát triển thích hợp và thực hiện các thủ tục thành lập theo quy định, cũng như theo quy hoạch phát triển hệ thống ĐH của Việt Nam.

Tiếp thu ý kiến của Bộ Trưởng Phạm Vũ Luận, Giáo sư Ron Newman khẳng định: Tập đoàn giáo dục Raffles tiến hành đầu tư vào Việt Nam với mục tiêu theo đuổi những ngành đào tạo mà Việt Nam cũng như các nước trong khu vực đang cần. Raffles cũng mong muốn được hợp tác với Chính phủ và Bộ GD&ĐT Việt Nam nhằm đào tạo ra một nguồn nhân lực với chất lượng cao nhất để đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước.

Theo GDTD

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter