Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

www. teachingenglish. edu. vn - trang web cho GV tiếng Anh

Chia sẻ

Giáo viên giảng dạy tiếng Anh cấp THPT sẽ có cơ hội nâng cao năng lực chuyên môn khi tham gia cuộc thi sử dụng trang web song ngữ Việt-Anh  tại địa chỉ www.teachingenglish.edu.vn.

Tại trang web này còn có thể tìm thấy giải pháp sử dụng tài liệu cho các lớp học chưa được trang bị máy tính.

 

Giao diện mô phỏng

Cuộc thi do Hội đồng Anh cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức, sẽ chính thức được khởi động vào ngày 17/9 tới. Đây là lần đầu tiên có một trang web được thiết kế dành riêng cho giáo viên tiếng Anh tại Việt Nam. Các bài thi sẽ được chuyển về Hội đồng Anh trước ngày 15/11.

Cuộc thi sẽ có ba giải nhất, mỗi giải là một chuyến đi Anh và ba giải nhì, mỗi giải là một chuyến đi Singapore.

Theo ông Nguyễn Vinh Hiển, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, trang web trên là nguồn tham khảo hữu ích cho cả người dạy và người học tiếng Anh ở Việt Nam, đặc biệt là cấp trung học phổ thông.

Bên cạnh đó, trang web này còn có thể đáp ứng được nhu cầu tăng cường năng lực dạy và học tiếng Anh trong bối cảnh ngành giáo dục và đào tạo Việt Nam đang triển khai thực hiện Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020.”

Còn theo Hội đồng Anh, trang web này rất hữu ích đối với các giáo viên vừa phải hoàn thành nội dung giảng dạy theo quy định, vừa muốn khuyến khích học sinh tích cực học tập thông qua các hoạt động mang tích tương tác. Bởi chỉ cần truy cập vào trang web này, họ có thể chọn lớp, chọn bài giảng và chọn một hoạt động bổ trợ thích hợp cho bài giảng đó.

Ông Simon Beardow, Phó Giám đốc Hội đồng Anh cho biết: “Trang web là một ví dụ hết sức cụ thể về cam kết của Hội đồng Anh, thông qua dự án Access English, hợp tác với Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm cung cấp cho giáo viên tiếng Anh ở Việt Nam nguồn tài liệu giảng dạy chất lượng cao, cũng như cơ hội để hội nhập với các giáo viên tiếng Anh khác trên toàn thế giới.”

Theo GD&TĐO

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter